Đèn downlight Kingled - Đèn downlight rọi Spotlight

Đèn downlight Kingled: Mẫu đèn led âm trần rọi điểm spotlight đẹp lắp trần thạch cao phòng khách, showroom. Bóng đèn led downlight đôi, 3 bóng led và bóng downlight đơn mặt vuông và tròn 1 bóng công suất 12w và 7w chiếu rọi spotlight. Đèn downlight âm trần Kingled có màu ánh sáng trắng, vàng và trung tính. 

Mẫu đèn led downlight âm trần Kingled mắt trâu và mắt ếch cao cấp có giá tốt cho loại bóng đôi công suất 2x10w, 3 bóng 3x10w (30) và loại bóng đơn mặt vuông 10w. Ngoài ra, bóng đèn downlight 7w có giá rẻ hơn loại đèn led downlight 10w. Đèn led Spotlight hộp đôi ánh sáng chiếu rọi điểm siêu sáng dùng chiếu sáng vật thể và tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách, shop thời trang...

Đèn led âm trần downlight đôi Kingled có độ hoàn màu CRI > 92 cho ánh sáng chân thực đạt như màu tự nhiên. Đèn âm trần Spotlight mắt trâu là dòng sản phẩm của Kingled có CRI cao nhất từ trước đến nay cho hình ảnh đạt độ chân thực cao nhất. Hiệu suất phát quang của đèn downlight Kingled trên 82 Lm/W, góc chiếu hẹp 30 độ tạo điểm nhấn cho không gian và đặc biệt có thể xoay góc điều chỉnh linh hoạt 4 hướng chiếu.

Báo giá Đèn downlight Kingled

Cập nhật:
Chat Zalo
Gọi 0906.841.668