đèn trụ cổng năng lượng mặt trời - Đèn cổng rào năng lượng mặt trời

Đèn trụ cổng vuông năng lượng mặt trời: Bóng đèn Solar Light gắn cổng hàng rào trang trí ngôi nhà và biệt thự đẹp. Đèn năng lượng mặt trời gắn trụ cổng vuông/ tròn chống nước dùng ngoài trời rất tiết kiệm chi phí cho việc chiếu sáng lối đi, đường phố và trụ sân vườn trước nhà. Với công nghệ hiện đại, đèn sử dụng năng lượng mặt trời làm năng lượng chiếu sáng mà không cần dùng dây điện.

So với đèn cổng chạy điện 220v thì đèn trụ cổng (NLMT) năng lượng mặt trời kích thước vuông được cho là một giải pháp thông minh và hiệu quả để chiếu sáng trụ cổng, trụ tường rào (hàng rào), ban công và cầu thang. Bạn dễ dàng lắp đặt chúng và có thể thư giãn để xem ánh sáng đẹp của đèn chiếu khắp nơi. Nó có năng lượng nhờ tấm pin mặt trời tích hợp bên trên, chịu trách nhiệm thu nhận năng lượng từ ánh năng mặt trời và sau đó tự động cung cấp năng lượng cho đèn chiếu sáng vào ban đêm.

Bạn hãy chọn cho mình một mẫu đèn trụ cổng năng lượng đẹp phù hợp với đầu cột cổng vuông nhà biệt thự của mình. Đèn gắn cột cổng vuông chiếu sáng nhờ tấm pin năng lượng sẽ mang cả ánh sáng và phong cách tuyệt vời cho khung cảnh cổng sân vườn yêu thích của bạn.

Đèn Led Thiên Lộc có ship loại đèn cổng hàng rào năng lượng mặt trời có giá thành rẻ tại Hà Nội và trên toàn quốc (có COD).

Báo giá Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Cập nhật:
Chat Zalo
Gọi 0906.841.668