Nhận hàng & Trả tiền

Hướng dẫn nhận hàng & trả tiền khi mua Đèn Led Thiên Lộc (Đèn Led TLC Lighting)

- Đề thuận tiện cho việc giao nhận hàng của Quý khách hàng đươc diễn ra đảm bảo, nhanh chóng, kịp thời. Khi Quý khách có nhu cầu đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin (Tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày giờ giao nhận…) cho nhân viên của chúng tôi.

- Trường hợp quý khách hàng không thể đặt hàng, Quý khách hãy gửi lại thông tin liên hệ ( tên, email, số điện thoai, nôi dung email...) Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận trong thời gian sớm nhất.

- Sau khi Quý khách hàng chốt đơn hàng với Đèn Led Thiên Lộc, Chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói và giao ngay tới Quý khách hàng. Cước phí, thời gian giao – nhận hàng được chúng tôi niêm yết trên Website: https://denledthienloc.com/giao-hang.

- Đối với khách hàng Cá nhân/tổ chức mua sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng.

- Trường hợp khách hàng thi công – lắp đặt, Quý khách hàng vui lòng thanh toán tạm ứng 50% giá trị đơn hàng. Ngay sau khi hàng của chúng tôi chuyển đến chân công trình của Quý khách, quý khách vui lòng thanh toán 35% giá trị đơn hàng. Quý khách hàng thanh toán số tiền còn lại 15% giá trị đơn hàng sau khi 2 bên ký nghiệm thu quyết toán công trình.

* Thông tin thanh toán Quý khách vui lòng truy cập đường link: https://denledthienloc.com/thanh-toan.

Cập nhật: 15/12/2020 09:23
Chat Zalo
Gọi 0906.841.668