Bình lọc cát bể bơi, máy lọc nước hồ bơi chính hãng Emaux & Kripsol

 Bình lọc cát bể bơi: thiết bị máy lọc sạch nước-lọc cát chính hãng Emaux và Kripsol chất lượng tốt nhất. Bình lọc bể bơi Emaux & Kripsol : bình lọc cát chính hãng đạt chuẩn chất lượng châu âu giúp lọc sạch cát trong hồ bơi. Bình lọc cát cho hồ bơi hãng Emaux, Kripsol được đánh giá là bình lọc cát chất lượng hàng đầu giành cho hồ bơi gia đình, khách sạn, hồ bơi khu vui chơi. Bình lọc cát là 1 trong những thiết bị máy quan trọng giúp lọc cát, làm sạch và loại bỏ chất bẩn có trong hồ bơi mang lại nguồn nước trong lành, an toàn cho người bơi trong hồ.

Máy lọc nước hồ bơi: thiết bị lọc nước có vai trò lọc và làm sạch nước trong bể bơi giúp đảm bảo vệ sinh nguồn nước, ngăn ngừa các nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của người bơi trong hồ. Máy lọc nước bể bơi hiện nay được thiết kế rất thông minh tự động lọc và làm sạch cát, chất bẩn có trong hồ. Cấu tạo của bình lọc cát bể bơi gồm 3 đến 4 lớp lọc chính: cát Thạch Anh, sỏi lọc, các loại than hoạt tính nhờ vậy mà các chất bẩn, cát cặn bẩn của bể bơi được lọc sạch. Ngoài ra, bộ lọc, van hút đẩy, ống hút còn giúp cho nước được lọc sạch và bơm luân chuyển liên tục vào trong hồ.

Bạn chưa biết mua máy lọc nước và thiết bị hồ bơi Emaux chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, hàng chính hãng giá rẻ ở đâu Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh. Đèn led Thiên Lộc: Công ty chiếu sáng cung cấp và bán máy - bình lọc cát và thiết bị đèn hồ bơi Emaux chất lượng tốt, giá rẻ, bảo hành chính hãng, miễn phí ship tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Qui nhơn, TP HCM. Chúng tôi có chính sách giá sỉ (rẻ nhất) cho các đại lý, đơn vị thi công, nhà thầu mua bình lọc cát, máy bơm nước, thiết bị hồ bơi và đèn hồ bơi Emaux với số lượng lớn. Cập nhật nhanh chính sách giá và catalouge thiết bị hồ bơi Emaux mới nhất.

Báo giá Bình lọc cát bể bơi

Cập nhật:
Chat Zalo
Gọi 0906.841.668