đèn cắm cỏ, đèn cắm cỏ sân vườn, đèn led hắt cây spotlight

Đèn cắm cỏ sân vườn: mẫu bóng đèn pha cắm cỏ có chân cắm ghim xuống bãi cỏ rất dễ lắp đặt. Tổng hợp các mẫu đèn cắm cỏ bóng led 12v, 24V & 220v bao gồm loại đèn led chân cắm và đèn cắm cỏ chân đế. Công suất đèn led cắm cỏ từ 3w, 5w, 6w, 7w, 9w, 12w, 15w, 18w, 24w, 36w, 48w và 72w. Ánh sáng đèn cắm cỏ sân vườn có nhiều loại ánh sáng trắng, vàng, trung tính, xanh lá, đổi nhiều màu đẹp. Các mẫu đèn cắm sân vườn có nhiều loại đèn vuông, đèn rọi cỏ tròn và loại đèn có mũ rọi spotlight tạo điểm nhấn chiếu bãi cỏ rất đẹp. 

Xem hình ảnh, video, thông số và kích thước các mẫu đèn cắm cỏ sân vườn mẫu mới đẹp và cao cấp nhất. Chúng tôi có đủ các loại den cam co chiếu sáng cây cảnh trong nhà và đèn rọi cỏ ngoài trời đạt tiêu chuẩn chống nước IP67. Các mẫu bóng đèn led cắm cỏ do Công ty Chiếu sáng Thiên Lộc sản xuất dùng chíp led của các hãng nổi tiếng như Philips, Osram Đức, Cree Mỹ, Bridgelux Mỹ, thân đèn đều được làm bằng hợp kim nhôm, nhôm đúc cao cấp sơn tĩnh điện, chống hoen gỉ dùng ngoài trời tốt. Hiệu ứng ánh sáng đèn led cắm cỏ khi dùng chiếu cây giúp sân vườn biệt thự trở lên đẹp và lộng lẫy hơn vào ban đêm.

Việc thi công đèn led cắm cỏ ngoài vườn hết sức dễ dàng, với loại đèn có chân cắm bạn chỉ cần ghim xuống đất và điều chỉnh hướng chiếu sáng, còn loại đèn cắm cỏ có chân đế bạn chỉ cần đặt trên thảm cỏ và điều chỉnh hướng ánh sáng vị trí cây cỏ cần chiếu sáng. Tùy thuộc vào chiều cao của cây, tán cây nhỏ hay lớn mà bạn chọn công suất đèn led sao cho phù hợp, đối với đèn có tán cây nhỏ thường thì dùng đèn cắm cỏ có công suất từ 3w, 5w, 7w đến 12w, còn riêng đối với cây có tán rộng, cao thì dùng đèn công suất lớn hơn từ 18w, 24w, 36w, 48w hay 72w.

Nếu bạn chưa biết tìm và mua các mẫu đèn led cắm cỏ vườn, đèn led chiếu cây xanh ở đâu chất lượng, giá rẻ và có nhiều mẫu đèn chân cắm cỏ đẹp? Công ty Chiếu sáng Thiên Lộc: đơn vị cung cấp và bán đèn cắm có trang trí sân vườn cao cấp, có nhiều mẫu đèn cắm sân vườn đẹp, đèn thiết kế chống nước ngoài trời, điện áp từ 12/24V - 220V. Chúng tôi có đủ các loại mẫu đèn led cắm cỏ công suất từ 3w, 5w, 7w, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w và 48w và đủ loại ánh sáng chiếu cây. Đèn led cắm cỏ do công ty đèn chiếu sáng Thiên Lộc đều làm bằng nhôm đúc cao cấp, đèn được bảo hành 2-5 năm.

Tags: Trụ đèn sân vườn đẹp | Cột đèn cảnh quan sân vườn, công viên

Cập nhật:
Không tìm thấy sản phẩm nào!
Chat Zalo
Gọi 0906.841.668