Bí quyết trang trí nhà siêu đẹp bằng đèn led

Chỉ với đèn led trang trí bạn có thể tạo ra nét độc đáo, lạ mắt riêng cho ngôi nhà của mình. Việc thiết kế, sử dụng đèn led trang trí và ánh sáng phải đúng mục đích sẽ tạo nên tác phẩm ánh sáng nghệ thuật tuyệt vời, hiện đại cho ngôi nhà.

Bí quyết trang trí nhà siêu đẹp bằng đèn led

 LỰA CHỌN ĐÈN PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN

Mỗi không gian có kích thước khác nhau, đòi hỏi phải có lựa chọn loại đèn chiếu sáng đạt hiệu quả tối ưu nhất. Vì vậy việc lựa chọn đèn phù hợp với không gian chiếu sáng là vô cùng quan trọng, tạo nên các hiệu ứng khác nhau: Sử dụng chiếu sáng khe hẹp nếu trần nhà cao hơn 2.4m sẽ mang lại hiệu quả ánh sáng tốt hơn và tạo nên không gian rộng hơn cho căn nhà.

Những không gian khác nhau yêu cầu không khí và độ sáng phù hợp, vì vậy việc lựa chọn ánh sáng có nhiệt độ màu để tăng cảm hứng và đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình. Ánh sáng vàng dịu nhẹ phù hợp với không gian thư giãn; ánh sáng trắng phù hợp cho các khu không gian làm việc.

Xem thêm: Đèn led trang trí phòng khách hiện đại

Bí quyết trang trí nhà siêu đẹp bằng đèn led

KẾT HỢP ĐÈN CHIẾU SÁNG CHÍNH VÀ ĐÈN CHIẾU PHỤ

Phối hợp nhiều lớp ánh sáng khác nhau trong từng phòng như đèn chùm, đèn thả trần, đèn ốp trần, đèn âm sàn để không gian được mở rộng hơn. Sử dụng đèn thả là giải pháp trang trí dành cho khu vực bàn ăn để tạo không khí ấm cúng. (Chú ý: Không lắp đặt đèn thả quá gần bàn ăn để có thể nhìn thấy người đối diện và tạo không khí và nhiệt dộ phù hợp.

Sử dụng đèn cầu thang giúp chiếu sáng lối đi vào ban đêm và đảm bảo an toàn. Các thiết bị chiếu sáng khu vực cầu thang có thể sử dụng như đèn led gắn tường, đèn âm tường, …

Bí quyết trang trí nhà siêu đẹp bằng đèn led

TẠO ĐIỂM NHẤN ĐÚNG CHỖ

Bên cạnh chiếu sáng chức năng thông thường, việc bố trí ánh sáng tạo điểm nhấn cũng là giải pháp nâng cao vẻ đẹp cho không gian gia đình. Sử dụng đèn chiếu điểm công suất thấp là giải pháp tạo điểm nhấn hiệu quả mà nhiều chuyên gia ánh sáng khuyên dùng. Khi sử dụng đèn chiếu điểm kết hợp với đèn âm trần trong phòng ngủ, phòng làm việc hay bếp, đèn phải được sắp xếp sao cho ánh sáng phân bổ đồng đều các phòng. Quan trọng khi sử dụng đèn chiếu điểm tránh chiếu trực tiếp vào TV.

Bí quyết trang trí nhà siêu đẹp bằng đèn led

LOẠI BỎ GÓC TỐI BẰNG ÁNH SÁNG TIÊU CHUẨN

Trong không gian hiện đại có sử dụng các chậu cây trong trang trí nội thất tạo nên các góc tối. Vì vậy, để loại bỏ những điểm tối đó, một giải pháp hữu hiệu là sử dụng những đèn sàn có ánh sáng hắt lên đằng sau các chậu cây cảnh để loại bỏ các góc tối.

Trong chiếu sáng trang trí, sử dụng đèn ốp tường cung cấp ánh sáng theo chiều thẳng đứng hoặc dạng ống cho các khu vực có chiều cao trần thấp hơn 2.2m để tạo cảm giác cao hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chat Zalo
Gọi 0906.841.668