Nghệ thuật treo đèn theo phong thủy tăng tài lộc

Nghệ thuật treo đèn đúng phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng tài khí, tài lộc. Khi đèn được bố trí hợp lý, ánh sáng của đèn mang lại nguồn năng lượng dồi dào làm lưu thông các luồng năng lượng trong nhà mang lại nhiều tài vận.

Nghệ thuật treo đèn theo phong thủy tăng tài lộc

Đèn chiếu sáng là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình, đèn là một công cụ có chức năng chiếu sáng, ánh sáng của đèn xua tan đi bóng đêm đen tối hơn thế nữa đèn còn là vật trang trí tạo không gian riêng biệt và tạo ra những hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Bên cạnh đó, đèn trang trí theo phong thủy cũng chính là công cụ phong thủy mạnh và hiệu quả, lúc lắp đèn nhất định không thể không chú ý bởi đèn mang lại nguồn dương khí, mang lại nguồn năng lượng vô tận làm lưu thông các luồng năng lượng trong nhà mang lại nhiều tài vận.

Tùy từng phòng, mà bạn có cách bố trí và sử dụng ánh sáng đèn sao cho hợp phong thủy, tuy nhiên khi bố trí đèn cần lưu ý phải bố trí đủ số lượng bóng cần thiết giúp cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng. Với không gian phòng khách nên chọn đèn trang trí dựa vào sở thích và gu thẩm mỹ của chủ nhà và sự hài hòa với không gian lắp đèn và nên chọn đèn hình tròn, số lượng là 6, 8, 10, 12, 16 có tác dụng thu hút quý nhân; không nên dùng số lượng 3, 13 (biểu tượng cho sự vất vả), không nên dùng số 7 (biểu tượng tranh cãi), không nên dùng số 14 (biểu tượng của sự chết chóc).

Đèn phòng ngủ nên có chức năng điều chỉnh ánh sáng vì điều này giúp tăng thêm tình cảm vợ chồng. Số lượng đèn là 1 và 6 có thể mang lại may mắn cho gia chủ. Nếu người độc thân muốn tăng cường vận đào hoa thì có thể thay thành loại đèn có màu tím nhạt và lắp số lượng đèn là 9 chiếc để thu hút sự chú ý của người khác giới. Phía trên của đầu giường không nên lắp đèn, bởi rất nguy hiểm vì nó có thể rơi xuống hoặc có thể tạo áp lực cho người nằm, khiến giấc ngủ không được yên. Không nên sử dụng những đèn có kiểu dáng con vật bởi vì sát khí của con vật sẽ mạnh hơn người khi ngủ, gây nên sự mất cân bằng khí trường trong phòng.

Xem thêm: Đèn trang trí theo phong thủy đẹp

Nghệ thuật treo đèn theo phong thủy tăng tài lộc

Đèn phòng ăn nên sử dụng dòng ánh sáng màu vàng, loại hình tròn và có chao đèn thì càng tốt. Ngoài ra, nếu có thể treo những bức tranh có ảnh của đồ ăn trên tường, có thể tạo ra không khí vui vẻ, tạo cảm giác ngon miệng. Tránh sử dụng đèn pha lê có nhiều bóng hoặc những đèn màu phân tán, như thế sẽ ảnh hưởng đến trạng thái sức khỏe của người nhà và dễ gây bệnh về dạ dày, đường ruột.

Đèn phòng bếp nên dùng 1 hoặc 3 bóng đèn có ánh sáng màu trắng. Cũng có thể lắp một bóng đèn có ánh sáng màu trắng tại phía trên bồn rửa để tăng cường hiệu quả ánh sáng.Tránh dùng đèn có ánh sáng màu vàng bởi vì như thế khiến không khí thiếu sức sống, không gian trở nên nặng nề.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chat Zalo
Gọi 0906.841.668